Sự Kiện
 
            Đối Tác
        Khách Hàng

Hội nghị truyền hình

Giải pháp hội nghị truyển hình.
Một trong những giải pháp mang lại hiệu quả về kinh phí trong các ứng dụng CNTT hiện nay: Video Conference, Video On-Demand, Video Streaming,…
- Video Conference : sử dụng cho các mô hình hội họp từ xa thông qua môi trường mạng diện rộng với các giao thức/công nghệ như IP, Internet, FrameRelay, ISDN.
- Video on-demand : phục vụ chính cho việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, lưu trữ và quan sát qua nhiều môi trường khác nhau như Internet, Dial-up…
- Video Streaming: phục vụ cho các ứng dụng như phát hình trực tiếp bài phát biểu của Chủ tịch đến tất cả các nhân viên, phát hình truyền hình trên môi trường IP.

Giải pháp trình chiếu.
Trong quá trình hội nghị truyền hình nếu có nhu cầu về việc trình chiếu dữ liệu thông qua hình ảnh. Giải pháp chia sẽ dữ liệu từ máy vi tính/máy chiếu thông qua hình ảnh của thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến hoặc thiết bị điều khiển trung tâm, các điểm khác sẽ nhìn thấy được dữ liệu đang trình chiếu hiển thị trên một nửa màn hình.

Giải pháp xem Streaming.
Tích hợp streaming server cho phép từ xa có thể theo dõi cuộc hội nghị trực tuyến. Điều này cho phép những người đi công tác xa vẫn có thể theo dõi các cuộc họp một cách dễ dàng trên máy vi tính, điện thoại di động,...

Giải pháp ghi hình cuộc họp.
Nhu cầu ghi hình lại cuộc họp để làm tài liệu lưu giữ là một nhu cầu không thể thiếu đối với một hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến. Chính vì vậy giải pháp tích hợp chức năng ghi hình cuộc họp nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị mà vẫn đạt được khả năng lưu lại những hình ảnh và âm thanh với chất lượng HD độ phân giải cao.

Giải giáp mobile users.
Việc thường xuyên đi công tác trong hay ngoài nước đối với các lãnh đạo thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, nếu trong lúc đi công tác mà có những cuộc họp đột xuất thì việc tham gia vào buổi họp ngay trong khi đang đi công tác là một nhu cầu thiết yếu đối với các lãnh đạo. Giải pháp phần mềm dành cho mobile user, đáp ứng nhu cầu với những người thường xuyên đi công tác xa, sử dụng ngay thiết bị Webcam và Mic trên laptop để tham gia vào cuộc họp.

Giải pháp Text-Chat.
Cung cấp tính năng trò chuyện bằng văn bản với các điểm cầu khác, có thể nhấp chọn vào từng điểm cầu trong danh sách tham dự để bắt đầu Text Chat với riêng điểm cầu đó. Bạn có thể trò chuyện trong buổi thảo luận với nhiều người tham dự.
Với tính năng Text Chat, bạn có quyền chọn kiểu chữ. Một cửa sổ thông báo dạng khây sẽ được mở trên màn hình của bạn bất cứ khi nào bạn kết nối vào.

Giải pháp Voice and Video over IP - V2oIP
V2oIP là ứng dụng mà trong đó có thể xử lý đồng thời cả âm thanh, hình ảnh, dữ liệu hoặc các bản sao chép như một khối dữ liệu đơn giản– có thể đóng gói và truyền đi trong mạng IP thông thường hiện nay.
Bộ phần mềm mạnh mẽ và toàn diện của ứng dụng V2oIP cung cấp nền tảng cho công nghệ Video PBX Reference Design Kit, là giải pháo hoàn hảo cho âm thanh và hình ảnh.


Các sản phẩm :

Sony - Make.believe >>>
Lifesize - Offers true high definition video conferencing>>>
Polycom - High definition telepresence, video and voice>>>
Radvision - Video conferencing solutions, visual communications>>>