Sự Kiện
 
            Đối Tác
        Khách Hàng

      Lời Giới Thiệu


NTP là một công ty tại Việt nam thực hiện tích hơp mạng và hệ thống lưu trữ cho các hạ tầng công nghệ thông tin của các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ công cộng.

NTP đang là đối tác của các tập đoàn viễn thông nổi tiếng trên thế giới. mang đến những công nghệ vượt trội trong lĩnh vực Tin học, Viễn thông theo xu hướng phát triển và mở rộng kinh doanh vào hội nhập WTO.

Sự bùng nổ Internet và công nghệ thông tin trên thế giới, các ứng dụng kinh doanh thương mại điện tử (e - business) trực tuyến đòi hỏi phải bảo mật và lưu trữ thông tin trong hoạt động của tổ chức. Những thông tin dữ liệu được tích lũy theo thời gian và đó chính là các tài sản vô giá của các cơ quan nhà nước, tổ chức,..mà không thể so sánh bằng vật chất.

Với những giải pháp bảo mật an ninh mạng và lưu trữ thông tin của chúng tôi, sẽ giúp bảo vệ cho hệ thông mạng và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của quý khách hàng.

NTP đã tư vấn, thiết kế và triển khai nhiều dự án "bảo mật và lưu trữ thông tin" cho nhiều khách hàng: Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh Niên, Vietnamworks, Công Ty chứng khoán Vincom, VietFirst, Thư Viện Quân Đội, Công ty DHL Intenational, Công ty CP Petrolimex, Công ty Dầu Khí, VNPT, Trung tâm CNTT - Ủy Ban Nhân Dân các Tỉnh,...

_________________________________________________________________________________________________

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Tin Học Viễn Thông Nam Trung Phát (NTP Telecom Co., Lmt.)
Lầu 2, Tòa nhà Trung Tâm Dịch Vụ Thương Mại, 135A Pasteur, Quận 3, TP HCM
Tel: (848) 3934 9092  |  Fax: (848) 3934 9093  Email: info@ntp.vn